Trang chủ Dịch vụ khác Hướng dẫn thủ tục xin cấp visa du lịch Úc

Hướng dẫn thủ tục xin cấp visa du lịch Úc

Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây :

HỒ SƠ CÁ NHÂN

  1. Hộ chiếu bản chính (còn hạn sử dụng trên 06 tháng & có chữ ký trên hộ chiếu)
  2. 02 ảnh (4 x 6): Chụp mới không quá 03 tháng
  3. Hộ khẩu tất cả các trang (Bản sao y có chứng thực)
  4. Chứng minh nhân dân (Bản sao y có chứng thực)
  5. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. (Bản sao y có chứng thực)
    1. Trường hợp có gia đình phải có giấy kết hôn
    2. Trường hơp độc thân chưa có gia đình thì phải có giấy chứng nhận độc thân do UBND phường xác nhận
    3. Trường hợp chồng vợ mất phải có giấy chứng tử
    4. Trường hợp đã ly hôn phải có giấy xác nhận ly hôn của tòa
  6. Giấy khai sinh (Bản sao y có chứng thực)
  7. Nếu con cái đi kèm chỉ với bố hoặc mẹ thì phải có giấy đồng ý của bố hoặc mẹ mà không đi tour cùng, có xác nhận của địa phương.
  8. Sơ yếu lý lịch (mẫu thông thường) có xác nhận của địa phương.
  9. Thẻ học sinh/sinh viên hoặc giấy chứng nhận học sinh/sinh viên (nếu có con trong độ tuổi đi học đi cùng).
  10. Chứng minh thu nhập (1 trong những điều kiện sau):
    1. Đơn xin nghỉ phép có xác nhận mức lương, hợp đồng lao động (sao y, có chứng thực).
    2. Giấy phép kinh doanh, hóa đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất (sao y, có chứng thực).
    3. Hợp đồng hùn vốn (sao y, có chứng thực).
    4. Hợp đồng cho thuê nhà, đất…(sao y, có chứng thực).
  11. Chứng minh tài sản: Giấy tờ nhà, đất, xe hơi …(sao y, có chứng thực)
  12. Chứng minh tài chính: Photo công chứng Sổ tiết kiệm hoặc Xác nhận số dư tài khoản (bằng tiếng Anh) hoặc sao kê tài khoản, thẻ tín dụng thể hiện số dư hiện có.
  13. Đơn xin cấp visa: Việt Sun Travel sẽ cung cấp & hướng dẫn

LƯU Ý:

Đối với khách trên 70 tuổi, LSQ Úc sẽ yêu cầu giấy khám sức khỏe của bệnh viện.

Thời gian nhận hồ sơ: 5 tuần trước ngày khởi hành.

Lãnh sự quán Úc có thể yêu cầu Quý khách tham gia phỏng vấn nếu cần thiết cho việc sử lý đơn.

Tất cả các giấy tờ sao y, có chứng thực không quá 03 tháng.

Bình luận

Tư vấn du lịch: 

http://C:\Users\THCOMPUTER\Desktop

Ms Hiền: 0912201183